TRANH THƯ PHÁP CHỮ TÂM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh thư pháp chữ tâm chạm khắc, vẻ đắp hoàn toàn thủ công, được các nghệ nhân thổi hồn nghệ thuật bằng tay cực công phu, tinh xảo và độc đáo.

Tranh thư pháp chữ tâm không chỉ đơn giản một tác phẩm nghệ thuật đẹp về hình thức đậm chất nghệ thuật, tinh xảo mà còn một điểm vô cùng nổi trội đó là nội dung bức tranh còn nói lên được vẻ đẹp nội tâm trong tâm hồn của một con người thành đạt, nội tâm trong sáng và bình an đạt đến được cảnh giới của một pháp tu tâm.

tranh -thu-phap-chu-tam

Tại sao nên sở hữu một bức tranh thư pháp chữ tâm.

 

❣️Giá trị văn hóa nghệ thuật lẫn tính nhân văn vô cùng lớn từ nội dung và bút pháp uyển chuyển của nét bút tranh thư pháp giúp chúng ta luôn được thư giãn, bình an trong cuộc sống bởi ý nghĩa “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” 

❣️Để có một cuộc sống an vui nên buông bỏ những ký ức ko cần thiết, hãy cho tâm hồn của chúng ta một chút ánh bình minh sự tĩnh lặng, an nhiên và dành thời gian cho người xứng đáng, công việc xứng đáng.

❣️Gia đình hạnh phúc, bình an và tĩnh tâm mỗi ngày thể hiện qua không gian sống của chúng ta lẫn nội thất và ngôi nhà bình yên, tĩnh lặng và đặc biệt những khẩu hiệu cũng như phương châm sống luôn thôi thúc nhắc nhỡ chúng ta mỗi ngày.

❣️ Nét đẹp cũng như phong cách sống lẫn giá trị của sự thành công thể hiện qua không gian sống, cách bài trí cũng như cách thể hiện  sự thành đạt của giới thượng lưu, trí thức qua tác phẩm nghệ thuật đó nguyên nhân đội ngủ chúng tôi mất rất nhiều thời gian tâm huyết để sáng tác, phác họa lên một tác phẩm tranh thư pháp chữ tâm vô cùng độc đáo và tinh xảo.

❣️ Treo chữ thư pháp trong nhà có thể giúp ta thức tỉnh những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc cũng như động viên, cổ vũ tinh thần cho những dự định sắp tới cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt, nó đánh giá sự lễ nghi, đạo đức của gia đình với mọi người xung quanh.

❣️Những câu từ được các nghệ nhân trau chuốt, hòa quyện với những nét vẻ lẫn hình ảnh hoa sen nghệ thuật đầy ý nghĩa do những bàn tay tài hoa của nghệ nhân tạo ra là món quà không thể thiếu của người Việt

Vì sao nên mua tranh thư pháp chữ tâm tại Việt Quân Decor.

Tranh sơn mài thư pháp chữ tâm vqsmtp 0016

?Tất cả các sản phẩm tranh treo tường tại  Việt Quân Decor được sáng tác, chế tác hoàn toàn thủ công bằng tay từ các nghệ nhân lâu năm yêu nghề có tâm, đủ tầm và tâm huyết phác họa lên những tác phẩm vô cùng độc đáo.

?Khâu tạo mẫu tạo màu càng làm tăng màu sắc chân thực và rõ nét cho tranh, dấu ấn cá nhân rõ nét, tinh tế, các chi tiết được chế tác hoàn toàn thủ công và mang tính độc lạ trên mỗi sản phẩm.

Cam kết về chính sách, dịch vụ và sản phẩm tại Việt Quân Decor: HOTLINE/ZALO: 0914 32 52 62

⭐Cam kết sản phẩm tranh đẹp chuẩn chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.

⭐Kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành tranh trang trí và tranh quà tặng.

⭐Hội tụ đầy đủ, đa dạng, nhiều chủng loại,nhiều mức giá bình dân đến cao cấp,nhiều sự lựa chọn.

⭐Kim chỉ nam của chúng tôi là Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Đổi mới – Sáng tạo.

⭐Hoàn thành chỉ tiêu 100% sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ tranh trang trí và tranh quà tặng.

Bài viết liên quan

khung-anh-nhua-gia-go-da-nang

KHUNG ẢNH NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG

KHUNG ẢNH NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG – KHUNG ẢNH GỖ XƯỞNG NHẬN GIA CÔNG CẮT THEO YÊU CẦU MẪU VÀ KÍCH THƯỚC. Khung ảnh

gia-do-tranh-da-nang

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, KHO LUÔN CÓ SẴN ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG Giá đỡ

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!