Về chúng tôi

Gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành tranh trang trí và tranh quà tặng chúng tôi hiểu rất rõ mức độ tầm quan trọng của việc truyền tải thông điệp của người tặng dành cho người nhận trong từng mối quan hệ, đối tượng nhận quà tặng là ai,độ tuổi, lý do bạn chọn quà là gì thì  chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chi tiết và phù hợp đến từng khách hàng. Với tiêu chí một dịch vụ hoàn hảo và phấn đấu đến mục tiêu 100% sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất đặt biệt chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu đó chính là kim chỉ nam  của chúng tôi.

Phòng tranh chúng tôi là nơi hội tụ đầy đủ và đa dạng tất cả các thể loại tranh trang trí khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại …. Từ kích thước bé đến kích thước lớn, từ chất liệu bình dân đến cao cấp, cung ứng các thể loại tranh phong thủy  được các nghệ nhân hay các họa sĩ phát họa lên nhiều chất liệu hay trên các thể loại khác nhau và có thể nhận đặt theo yêu cầu về kích thước cũng như thể loại theo từng gu thẩm mỹ của tất cả các đối tác khách hàng khó tính và yêu mến nghệ thuật.

Trân trọng và kính mời quý khách hàng đến phòng Tranh : Việt  Quân Decor 57 Hùng Vương TP Đà Nẵng để tham quan  mua sắm và trải nghiệm sự khác biệt.

Một lần nữa kính chúc quý khách hàng kinh doanh Hưng thịnh, Phát đạt, Thành công trong mọi phương diện của cuộc sống.

Giới thiệu về Việt Quân Decor

Vì sao chọn VietQuan.vn

VIỆT QUÂN DECOR với tâm huyết lâu năm trong nghề tranh trang trí, tranh quà tặng với mong muốn cùng chung tay góp một phần nhỏ  tạo nên một không gian sống thêm sống động và gắng kết yêu thương, góp một phần nhỏ trong việc “TÔN VINH VẺ ĐẸP SANG TRỌNG NGÔI NHÀ BẠN”. Đó là niềm vinh hạnh cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giới thiệu về Việt Quân Decor
error: Nội dung được bảo vệ!!