TRANH TẶNG KHAI TRƯƠNG ĐÀ NẴNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

#TOP1 SHOP BÁN TRANH QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG.

❇️Tranh tặng khai trương Đà Nẵng, một sản phẩm vô cùng ý nghĩa và giá trị vì gia chủ nhận được lời chúc tài lộc, thịnh vượng và thành công nhưng quan trọng nhất lưu giữ kỷ niệm trường tồn mãi theo năm tháng mà tiền hay hoa không làm được điều đó. Việt Quân Decor tự hào là đơn vị hơn 40 năm trong ngành kinh doanh tranh quà tặng uy tín chất lượng và lâu đời nhất tại Đà Nẵng.

tranh-tang-khai-truong-da-nang

❇️ Mua tranh tặng khai trương Đà Nẵng món quà dành tặng cho những người thân yêu một trong những sản phẩm mang lại giá trị nuôi dưỡng cảm xúc dành tặng những người thân yêu, lưu giữ kỷ niệm. Quà tặng khai trương không đơn thuần là lưu giữ kỷ niệm mà một mặt khác nếu chúng ta chọn một món quà giá trị và ý nghĩa chính là nguồn thức ăn tinh thần, nguồn thuốc bổ dưỡng tâm bình an, góc thư giãn bình yên, tĩnh lặng giúp gia chủ yêu cuộc sống, hạnh phúc và cũng chính từ đó tuệ sinh khởi làm cuộc sống thêm nhiều niềm vui và màu nhiệm một ý nghĩa vô cùng lớn lao mà tiền hay lẵng hoa không làm được điều đó.

❇️Tặng quà khai trương chứa đựng cả tình yêu thương cũng như ước muốn thay lời muốn nói chúc khai trương hồng phát, tấn tài tấn lộc, bình an, trường thọ, chúc tân gia đại cát, tùy vào ý nghĩa, tùy vào nội dung buổi tiệc, tùy vào hoàn cảnh tùy vào địa vị, tùy vào mối quan hệ mức độ thâm tình và địa vị của gia chủ trong lòng quý khách để chọn một món quà lưu niệm lưu giữ kỷ niệm, thể hiện tâm ý, thiện chí, ước muốn và kết nối mối quan hệ xích lại gần nhau hơn. Vấn đề quan trọng nhất chính là tranh quà tặng trường tồn mãi theo năm tháng bên gia chủ cũng như giá trị đó chính là lý do ti tỉ khách hàng và đặc biệt các lãnh đạo đoàn thể ban ngành các cấp , các CEO luôn chọn mua tranh quà tặng làm quà biếu tặng quà tri ân.

Vì sao nên mua tranh tặng khai trương Đà Nẵng đẹp và ý nghĩa để làm quà tặng .

mau-tranh-phong-canh-dep-da-nang

 ❇️Việc chọn tranh tặng khai trương đẹp làm quà lưu niệm và  ý nghĩa có thể thắt chặt tình cảm xích lại gần nhau hơn tạo ra những mối quan hệ giao lưu và thông thương kinh tế. Đây là lý do chính tại sao tranh quà tặng là một phần không thể thiếu trong tất cả những các mối quan hệ trong nước, các đơn vị đoàn thể, các bộ ngành và giao thương Quốc Tế.

❇️ Trong phong tục tập quán văn hóa giao tiếp tại Việt Nam “miếng trầu là đầu câu chuyện” nên chọn quà lưu niệm ý nghĩa đẹp và đẳng cấp mang lại niềm vui cũng như sự mến mộ lẫn hạnh phúc dâng trào khi đối tác nhận diện được rằng bạn luôn xem trọng và đề cao mối quan hệ này, chắc chắn mọi vấn đề sẽ dễ dàng hơn, trao đổi sẽ cởi mở hơn chắc chắn công việc sẽ tiến triển tốt và nhanh chóng thành công.

Những vấn đề quà tặng khai trương Đà Nẵng rất được quan tâm nhất hiện nay.

qua-mung-nha-moi-tai-da-nang

 • Đi khai trương spa nên tặng gì?
 • Khai trương quán cafe nên tặng gì?
 • Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì?
 • Khai trương cửa hàng tặng gì?
 • Quà tặng khai trương công ty
 • Quà tặng khai trương văn phòng
 • Quà tặng khai trương shop quần áo nên tặng gì?
 • Khai trương tiệm tóc nên tặng gì?
 • Mừng khai trương quán cafe nên tặng gì?
 • Khai trương quán ăn tặng quà gì?

❇️ Chính vì sự băng khoăn và lo lắng đủ để khẳng định tầm quan trọng cũng như sự phong phú mối quan hệ và đa dạng các mục đích và tiêu chí mỗi quý khách là có nhu cầu khác nhau vì vậy với bài viết này Việt Quân Decor chia sẻ một vài mẫu tranh đi cùng ý nghĩa nhằm để giúp quý khách nghiên cứu hoặc tham khảo thêm tại tranh treo tường Đà Nẵng và có thể đưa ra quyết định dành tặng những người thân yêu của mình nhé.

❇️ Các mẫu tranh tặng khai trương Đà Nẵng được các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm đủ tâm đủ tầm của Việt Quân Decor sáng tác và phác họa trên nhiều chất liệu khác nhau, phong phú mẫu tranh và đặc biệt đa dạng kích thước lớn bé khác nhau thoải mái chọn lựa làm tranh lưu niệm quà tặng người thân bạn bè , tặng đối tác khách hàng nhân ngày khai trương, tranh mừng thọ, tranh mừng tân gia, tranh tặng sếp, tranh tặng kỷ niệm ngày cưới, tranh tặng bố mẹ, tranh thư pháp.

Tranh 3D hiện đại mẫu tranh tặng khai trương Đà Nẵng độc đáo và được mua nhiều nhất.

qua-tang-khai-truong-quang-nam

❇️ Những mẫu tranh 3D hiện đại nâng tầm đẳng cấp sang trọng của giới thượng lưu, giá trị mãi trường tồn theo năm tháng cũng như niềm vui vỡ òa khi gia chủ nhận được một món quà vô cùng đẳng cấp và sang trọng đến bất ngờ và giá trị nhất đó chính là lưu giữ mãi kỉ niệm bên người thân luôn nhớ, nhìn ngắm và mãi tự hào về bạn .

Tranh thuận buồm xuôi gió một trong những mẫu tranh được các CEO yêu thích nhất.

tranh-trang-tri-phong-khach-quang-nam

❇️ Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, sang trọng và ý nghĩa được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay, bởi giá trị mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mang lại cho không gian nội thất sang trọng đẳng cấp một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp của giới thượng lưu mà còn tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa chứa đựng trọn vẹn và tình cảm xuất phát từ tấm chân tình mong muốn gia chủ kinh doanh thuận buồm xuôi gió, ấm no, phát đạt biểu tượng của sự mưa thuận gió hòa trong kinh doanh và sự nghiệp.

Tranh mã đáo thành công được săn đón cũng như được yêu thích nhất mọi thời đại.

tranh-tang-tan-gia-dep-tai-da-nang

❇️ Mẫu tranh mã đáo thành công không những là tranh quà tặng khai trương độc đáo và được săn đón nhiều nhất chỉ riêng tại địa phương này mà còn tất cả các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam và thế giới bởi tranh mã đáo thành công rất ý nghĩa trong phong thủy.

❇️ Tranh quà tặng mã đáo thành công chính là biểu tượng rất tốt trong phong thủy với mong muốn cho người thân khởi nghiệp thành công và phát triển thịnh vượng và vững mạnh nhất.

❇️ Hình ảnh 8 con ngựa cùng nhau phi về một hướng mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy mà rất ít người biết đó chính là số lượng 8 chú ngựa mạnh mẽ, hùng dũng cùng nhau phi về một mục tiêu, đó chính là biểu tượng các chiến binh hùng dũng, các đồng đội cùng nhau quyết tâm, cùng nhau đoàn kết cùng nhau phấn đấu đến mục vinh quang đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh đó số 8 trong hán tự chính là chữ “Bát”  một sự tương đồng, tương quan ý nghĩa nhất chính là chữ “phát” rất ý nghĩa, rất vi diệu trong cung bật cảm xúc đóng góp một phần lớn trong nội lực gia chủ đó chính là phát triển, đó chính là phát lộc, đó chính là phát tài, đó chính là phát tâm, đó là chính là những thành tố không thể thiếu trên con đường  hình thành mục tiêu, ý chí, lòng tin, hoàn thiện, phát triển trong sự nghiệp, trong cuộc sống, trong hạnh phúc gia đình và xã hội.

Tranh thư pháp một lời khuyên giá trị nhất khi mua quà tặng khai trương Đà Nẵng ý nghĩa nhân văn và sâu sắc nhất mọi thời đại.

tranh-chu-bang-dong-tranh-chu-phat-vqtd-0037

❇️ Tranh thư pháp là một phương tiện để truyền đạt nội lực, thể hiện tình yêu, giá trị nhân văn nghệ thuật đỉnh cao của tâm hồn đánh thức trí tuệ khai tâm khai mở tiềm thức nội lực bên trong để phát huy tối đa ý chí, năng lực, trí tuệ trong tâm hồn mỗi người để cuộc sống thêm giá trị, hạnh phúc, bình an giàu cảm xúc từ đó tư duy cũng chính là tuệ từ đó sẽ được sinh ra từ đó.

❇️ Bởi ý nghĩa và giá trị không thể bỏ qua nên mẫu tranh thư pháp cũng chính là tóp 1 mẫu tranh quà tặng được yêu thích và săn đón nhiều nhất.

Một vài chú ý khi mua quà tặng khai trương Đà Nẵng.

tranh-theu-tay-phong-thuy-ma-dao-thanh-cong-vqtt-0014

Để lựa chọn món quà tặng lưu niệm để dành tặng người thân và gia đình, đối tác cần xác định.

 • Mức độ mối thâm tình đối với gia chủ.
 • Giá trị mục tiêu và nội dung mong muốn truyền đạt dành tặng cho gia chủ như thế nào.
 • Địa vị, chức vụ và ngành nghề kinh doanh của gia chủ là gì.
 • Xác định kích thước cũng như mức tài chính để chọn một mẫu tranh quà tặng hợp lý nhất.

Cam kết về sản phẩm tranh quà tặng khai trương Đà Nẵng.

tranh-son-mai-chau-hoa-rum-nen-vang-5-tam-vqsm-0014

? Thứ nhất đa số các mẫu tranh quà tặng tại Việt Quân Decor luôn giá trị và đẳng cấp sang trọng, khác biệt hội tụ đa dạng các chủ đề phù hợp mọi mối quan hệ từ các cấp sở tại đến các chuyên gia nước ngoài đến những mẫu tranh quà tặng doanh nghiệp các CEO cao cấp.

? Thứ hai đại đa số các sản phẩm của Việt Quân Decor được sáng tác, chế tác, phát họa hoàn toàn thủ công bằng tay từ các nghệ nhân lâu năm yêu nghề có tâm, đủ tầm và tâm huyết phác họa lên những tác phẩm vô cùng độc đáo.

? Thứ ba sản phẩm tranh quà tặng chúng tôi được ship toàn Quốc và ship cả thị trường Quốc Tế đảm bảo uy tín chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp,nhanh và thần tốc nhất.

?  Thứ tư với một quá trình trải nghiệm và kinh nghiệm hơn 40 trong ngành chúng tôi đã đúc kết, thay đổi và đổi mới sản phẩm thân thiện, được tin dùng nhiều nhất để giới thiệu và tư vấn khách hàng.

?  Thứ năm lợi thế nhất hiện nay là thị trường mở, các phương tiện vận tải chuyển fax nhanh  và giao thương các tỉnh thành nhanh chóng và tiện lợi chính vì thế các mẫu tranh quà tặng nói riêng và tranh treo tường nói chung của chúng tôi có thể giao tận tay, tận nhà người tiêu dùng nhanh chóng và kịp thời tiện lợi nhất.

? Các mẫu tranh quà tặng chúng tôi đa dạng nhiều sự lựa chọn và nhân viên tư vấn thân thiện nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp quý khách lựa chọn rất dễ dàng nhanh và chính xác cũng như sở hữu được mẫu tranh đẹp, độc đáo, ấn tượng và khác biệt nhất.

? Tranh quà tặng thể hiện sự quan tâm thành ý, mong muốn gia chủ thành công và muốn giúp gia chủ khai mở cung tài lộc, truyền đạt nội lực, truyền đạt cảm xúc tích cực để phát huy tối đa sức mạnh ” tiềm thức + tài năng + ý chí” trong công việc kinh doanh và nét độc đáo và quan trọng nhất là lưu giữ kỷ niệm và lời cầu chúc cũng như mong muốn của quý khách luôn hiện hữu và luôn thôi thúc nội lực, ý chí  người thân của quý khách theo năm tháng mà chính hoa và tiền không thể làm được điều đó.

tranh-phu-dieu-3d-composite-bo-368- vqtbhd-0012

? Mẫu tranh tặng khai trương Đà Nẵng đẹp độc đáo, ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị như khơi thông cung tài lộc, khơi thông nguồn sinh khí mang lại tài lộc, thịnh vượng, phát tài phát lộc, thể hiện sự quan tâm, kỳ vọng mang lại nhiều may mắn và bình an cho gia chủ, bạn bè , người thân và đối tác.

tranh-son-mai-ve-pho-vqsmvp-0008

⛳ Tặng quà khai trương chứa đựng cả tình yêu thương cũng như ước muốn thay lời muốn nói chúc khai trương hồng phát, tấn tài tấn lộc, bình an, trường thọ, chúc tân gia đại cát, tùy vào ý nghĩa, tùy vào nội dung buổi tiệc, tùy vào hoàn cảnh tùy vào địa vị, tùy vào mối quan hệ mức độ thâm tình và địa vị của gia chủ trong lòng quý khách để chọn một món quà lưu niệm lưu giữ kỷ niệm, thể hiện tâm ý, thiện chí, ước muốn và kết nối mối quan hệ xích lại gần nhau hơn. Vấn đề quan trọng nhất chính là tranh quà tặng trường tồn mãi theo năm tháng bên gia chủ cũng như giá trị đó chính là lý do ti tỉ khách hàng và đặc biệt các lãnh đạo đoàn thể ban ngành các cấp , các CEO luôn chọn mua tranh quà tặng làm quà biếu tặng quà tri ân.

tranh-son-mai-phuc-loc-tho-vqsm-0043

? Việt Quân Decor, xưởng tranh đa dạng mẫu tranh quà tặng Đà Nẵng, phác họa trên nhiều chất liệu: Tranh sơn dầu đẹp, tranh sơn mài, tranh thêu tay, tranh đồng quê, tranh phong cảnh, tranh mã đáo thành công, tranh vinh quy bái tổ, tranh hoa mẫu đơn 9 bông, tranh phong thủy theo tuổi, tranh phong thủy phòng khách.

tranh-son-mai-dong-que-vqsm-0041

? Tranh tặng khai trương Đà Nẵng sang trọng và thêm ý nghĩa nếu gia chủ nhận kèm những lời chúc khai trương hay và ý nghĩa nhất, sau đây Việt Quân Decor tập hợp một vài lời chúc hay và ý nghĩa thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

tranh-son-mai-ma-dao-thanh-cong-vqsm-0038

Lời chúc khai trương cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, spa,…

 1. Khai trương hồng phát, tiền vào như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như Cà phê Phin.
 2. Chúc cho công việc kinh doanh của bạn thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát đạt, vươn cao, vươn xa.
 3. Kinh doanh phát đạt, ngày càng mở nhiều chi nhánh bạn nhé!
 4. Mua may bán đắt và nhận được thật nhiều niềm tin yêu của khách hàng bạn nhé!
 5. Chúc một khởi đầu tốt đẹp và thành công, chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng và thăng hoa! 
 6. Chúc mừng khai trương, chúc bạn thành công, luôn thuận buồm xuôi gió!
 7. Sau bao nhiêu nỗ lực cuối cùng đứa con tinh thần của bạn đã được ra đời, bằng nhiệt huyết và sự cố gắng, tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh của mình!
 8. Bạn đã rất cố gắng để ngày hôm nay có thể khai trương cửa hàng của riêng mình, bạn thật sự xứng đáng với tất cả, tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn.
 9. Khai trương thành công, phát tài, phát lộc, tiền bạc phấp phới, không với cũng tới tay. Chúc mừng bạn!
 10. Hôm nay là một ngày tài lộc, ngày thành lập của một chuỗi cửa hàng lớn mạnh trong tương lai, chúc bạn mua may, bán đắt!
 11. Chúc bạn ngày càng mở thêm nhiều chi nhánh, nhận được sự tín nhiệm và niềm tin yêu của khách hàng!
 12. Chúc bạn khai trương hồng phát, cửa hàng luôn bát ngát bạc vàng và đông khách!
 13. Chất lượng luôn là điều quan trọng nhất tạo nên danh tiếng cho một cửa hàng, và tôi tin cửa hàng của bạn sẽ nhận được sự yêu mến của khách hàng!
 14. Khai trương suôn sẻ, làm ăn phát tài và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bạn nhé!
 15. Chúc mừng khai trương, chúc bạn có một sự nghiệp vững vàng, cửa hàng ngày càng mở rộng và được nhiều người biết đến!

Lời chúc khai trương công ty

 1. Chúc mừng khai trương! Chúc công ty của bạn luôn vững vàng và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.
 2. Chúc cho công ty ngày càng mở rộng và tăng trưởng vượt bậc theo năm tháng!
 3. Kính chúc quý công ty ngày càng thịnh vượng, thành công rực rỡ và nhận được sự tin yêu của khách hàng và đối tác!
 4. Chúc công ty luôn thuận buồm xuôi gió, ký được nhiều hợp đồng lớn và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!
 5. Chúc quý công ty luôn đạt được chỉ tiêu và hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra. Mỗi năm lại mỗi năm thêm lớn mạnh và thành công hơn!
 6. Chúc công ty khai trương gặp nhiều may mắn, thuận lợi phát triển, không ngừng vươn xa.
 7. Khai trương thịnh vượng, thành công đại thành công, ngày càng thăng tiến và có chỗ đứng vững mạnh trên thương trường.
 8. Hôm nay là một ngày đẹp trời, đó là ngày khai trương công ty của bạn. Chúc mọi sự tốt lành, may mắn và thành công luôn bủa vây.
 9. Chúc quý công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, ngày càng phát triển và vững mạnh, mã đáo thành công!
 10. Hạt giống ấp ủ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã nảy mầm. Chúc công ty khai trương hồng phát, nhanh chóng lớn mạnh và dẫn đầu trong lĩnh vực này!

Bài viết liên quan

khung-anh-nhua-gia-go-da-nang

KHUNG ẢNH NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG

KHUNG ẢNH NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG – KHUNG ẢNH GỖ XƯỞNG NHẬN GIA CÔNG CẮT THEO YÊU CẦU MẪU VÀ KÍCH THƯỚC. Khung ảnh

gia-do-tranh-da-nang

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, KHO LUÔN CÓ SẴN ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG Giá đỡ

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!