TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI 12 CON GIÁP

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp, theo mật pháp trong phong thủy việc sở hữu một bức tranh phong thủy trong nhà nếu được chọn cho đúng mệnh đúng tuổi của gia chủ thì càng tăng thêm hiệu quả giúp gia chủ tăng thêm vận khí vừa mang lại may mắn,bình an, khai mở cung tài lộc và phát tài cũng như may mắn trong công danh sự nghiệp. 

tranh-phong-thuy-theo-tuoi-12-con-giap
 Tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp để  áp dụng  trong tranh phong thủy treo phòng làm việc đượ từ những pháp khí  phong thủy hướng dẫn chọn tranh treo phòng làm việc được hanh thông, trong công danh sự nghiệp, tranh Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa về thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh mã đáo – ngựa quay về.Ngoài ra tranh phong thủy mã đáo thành công còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Thích hợp treo phòng làm việc, tranh quà tặng sếp, tranh mừng tân gia, tranh mừng khai trương…Kết nối zalo: 0914 32 52 62 để được tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất.
tranh-treo-tuong-phong-khach-kho-lon
Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió treo phòng khách, không những vậy thông thường được các giới kinh doạnh chọn là quà biếu quà tặng khai trương, quà tặng đối tác, tranh mừng khai trương…Việt Quân Decor đang hội tụ đa dạng mẫu tranh phong thủy và phong phú về chủ đề tranh phong thủy nhằm khơi mở cung tài lộc vận may, bình an và thành công trên mọi phương diện của cuộc sống.

? Trong quy mô tăng trưởng kinh tế, tiêu chí cuộc sống chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, tạo nên một không gian sống đẳng cấp sang trọng và lãng mạn luôn được đông đảo mọi người quan tâm nhất đặt biệt là các thành phố các khu đô thị…. Nhưng không thể bỏ qua yếu phong thủy trong quá trình tạo dựng không gian sống và bài trí ngôi nhà thân yêu của ta. Bạn có thể tham khảo thêm bí quyết chọn tranh phong thủy theo tuổi 12 con giápViệt Quân Decor chia sẽ trong bài viết sau đây với mong muốn góp nhặt một chút kinh nghiệm trong vấn đề chọn tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp ạ! :

1.  Tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp để : Mật pháp trong cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Tý:

tranh-phong-thuy-cho-tuoi-ty
Tranh phong thủy cho người tuổi tý: bức tranh mang hình ảnh con rồng nói trên có thể giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp, có quý nhân ở bên phù trợ, tránh được tiểu nhân, lánh xa khẩu thiệt thị phi.

? Người tuổi Tý mang nét duyên dáng và hấp dẫn riêng, lanh lợi hoạt bát, năng nổ nhiệt tình, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái. 

? Để giúp tuổi Tý được nhiều tài vận, nên chọn tranh Rồng, tranh Sơn Thủy  hoành tráng, thế khí thế như bay hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn, tranh phong thủy mang lại may mắn,phú quý, cát tường,phát tài cho người tuổi Tý.

tranh-phong-thuy-theo-tuoi-12-con-giap
Tranh Sơn Thủy: tranh phong thủy cho người tuổi tý khai mở cung tài lộc, thịnh vượng và thành công một mật pháp nhà e muốn chia sẽ với quý khách, hiện Việt Quân Decor đang hội tụ đang dạng về mẫu và kích thước cũng như phong phú về mẫu kết nối Zalo: 0914 32 52 62  để được tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất.

2. Tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp để : Mật pháp trong cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Dần:

? Người tuổi Dần là biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh của mảnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi Dần nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về sơn thủy, núi cao hình hổ nhằm mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

tranh-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan
Tranh phong thủy cho người tuổi dần: bán buôn và bán lẻ tranh treo tường đẹp tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu tay, tranh đúc đồng..Zalo: 0914 32 52 62 để được tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất.

? Khi chọn tranh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi, người tuổi Dần có thể cân nhắc giữa các bức tranh họa chính con vật mình cầm tinh, tức tranh vẽ Chúa tể sơn lâm, hoặc lựa chọn tranh sơn thủy hùng vĩ với những dãy núi trùng trùng điệp điệp.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-dan
Tranh phong thủy hợp tuổi Dần, tranh thêu tay Hổ, tranh phong thủy  con Hổ, Tranh con Hổ đẹp: Đa dạng mẫu và phong cách: 0914 32 52 62 Zalo/hotline để nhận tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất.

3. Tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp để : Mật pháp trong cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Sửu:

? Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn, có bước tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền với cấy cày và thích đầm mình trong bùn. 

? Trong 12 con Giáp tuổi Sửu đại diện cho sự kiên nhẫn, siêng năng, kiên trì, chăm chỉ và bền bỉ, thiên hướng về một cuộc sống ổn định sung túc nhờ đức tính chăm chỉ và cần cù. Là người giàu tình cảm sáng tạo sống thiết thực và trách nhiệm, thường có lập trường vững vàng và luôn có mục tiêu rõ ràng. Để mang lại nhiều may mắn và tài lộc gia chủ tuổi Sửu nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân, cây lá cành, non xanh cỏ thắm, cây cổ thụ. Nên treo theo hướng phương nam hướng trước mặt phòng khách hoặc phòng gia chủ nhằm cầu tài gia khí hưng thịnh, nên treo phương Nam.

4. Cách chọn tranh phong thủy hợp theo tuổi Mão: Mèo tượng trung cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên đường học vấn và xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ đợi thời cơ trước khi hành động. Tranh hợp tuổi Mão (Tùng – Cúc – Trúc Mai) thuộc loại tranh bốn bức thể hiện bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông mang ý nghĩa may mắn, phú quý, vinh hoa và sung túc.
Tuổi mão khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau

5. Tranh treo phong thủy hợp theo tuổi Thìn: Con Rồng trong truyền thuyết mang tính Dương của Vũ Trụ và biểu tượng cho quyền uy hoàng gia. Người tuổi Rồng rất trung thực và năng nổ nhưng đồng thời cũng rất nóng tính bốc đồng và bướng bỉnh. Người tuổi thìn nên chọn tranh chất liệu Kim – Thủy sinh mộc có hỏa tài trợ tài lộc cao quý nên chọn tranh Mai cổ hóa rồng tranh đúc đồng thủ công truyền thống hội tụ đầy đủ Kim – Thủy – Thủy – Hỏa để cấu thành nên một bức tranh phong thủy sinh tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ

 

 

Bài viết liên quan

qua-tang-khai-truong-da-nang

QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG ĐÀ NẴNG

QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG ĐÀ NẴNG ĐẸP SANG TRỌNG, Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ NHẤT. Quà tặng khai trương Đà Nẵng đẹp và ý nghĩa

gia-ve-tranh-bang-go-da-nang

GIÁ VẼ TRANH BẰNG GỖ ĐÀ NẴNG

GIÁ VẼ TRANH BẰNG GỖ ĐÀ NẴNG, GIÁ VẼ TRANH BẰNG GỖ HÀNG CHUẨN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP. Giá vẽ tranh

khung-anh-tho-doi-go-huong

KHUNG ẢNH THỜ ĐÔI GỖ HƯƠNG

KHUNG ẢNH THỜ ĐÔI GỖ HƯƠNG, XƯỞNG NHẬN SHIP TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN NHANH VÀ NHIỆT TÌNH NHẤT. Khung ảnh thờ đôi gỗ

khung-hinh-tho-doi-da-nang

KHUNG HÌNH THỜ ĐÔI ĐÀ NẴNG

KHUNG HÌNH THỜ ĐÔI ĐÀ NẴNG, XƯỞNG BÁN BUÔN VÀ BÁN LẺ KHUNG ẢNH THỜ ĐÔI ĐẸP, CHẤT LƯỢNG VÀ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN MẪU

ke-ve-tranh-dep-so-1-da-nang

KỆ VẼ TRANH ĐẸP SỐ 1 ĐÀ NẴNG

KỆ VẼ TRANH ĐẸP SỐ 1 ĐÀ NẴNG, XƯỞNG LUÔN CÓ SẴN SỐ LƯỢNG LỚN ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG. Kệ vẽ tranh số

gia-do-tranh-tai-da-nang

GIÁ ĐỠ TRANH TẠI ĐÀ NẴNG

GIÁ ĐỠ TRANH TẠI ĐÀ NẴNG ĐẸP XƯỞNG LUÔN CÓ SẴN SỐ LƯỢNG LỚN. Giá đỡ tranh tại Đà Nẵng đẹp, uy tín chất lượng

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!