TRANH HOA SEN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TRANH HOA SEN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN MẪU VÀ KÍCH THƯỚC ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

tranh-hoa-sen-dep-gia-re-tai-da-nang

tranh-dep-da-nang-o-dau

qua-mung-tan-gia-nha-moi

Tranh hoa sen đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng, mẫu tranh hoa sen luôn mang lại ý nghĩa trong phong thủy bởi duy nhất chỉ có hoa sen mới hội tụ đầy đủ 8 phẩm hạnh đức tánh tuyệt vời và cao quý nhất đó chính là: Thứ nhất tánh vô nhiễm, thứ hai tánh thanh trừng, thứ ba tánh viên dung, thứ tư tính kiên nhẫn,thứ năm tánh hành trực,thứ sáu tánh thanh lương, thứ bảy tánh ngẫu không, thứ tám tánh bổng thực để mỗi chúng ta dựa vào đó để tu tập hoàn thiện bản thân mỗi ngày để được an nhiên thanh tịnh và thành công trong cuộc sống thuần khiết, thanh tịnh, bình yên nhất.

Hình ảnh hoa sen đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa Phật giáo, trong ca dao Việt Nam trong mọi chủ đề sách vở, áo dài, cả trong kiến trúc điêu khắc hình ảnh bông hoa sen cũng vô cùng ấn tượng và đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi con người:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Có thể nói rằng, hoa sen có những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được, khi nhắc đến ý nghĩa hoa sen, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực kiên cường. Bên cạnh đó, loài hoa này cũng có rất nhiều tập tính vô cùng đặc biệt, hoa sen hội tụ 8 thuộc tính cao quý đi cùng triết lý tôn quý của Đức Phật Adida chính vì vậy hoa sen đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa Phật giáo, một đề tài phong phú đa dạng được đội ngũ các nghệ nhân lâu năm yêu nghề tâm huyết sáng tác, chế tác thủ công lên đa dạng các chất liệu khác nhau phong phú về chất liệu độc đáo về kiều dáng và nhiều sự lựa chọn kích thước như:  Tranh sơn mài hoa sen, tranh sơn dầu hoa sen, tranh tráng gương hoa sen, tranh thêu tay hoa sen, tranh đúc đồng hoa sen…. Mỗi một chất liệu sẽ khác nhau về kích thước cũng như màu sắc đồng thời các nghệ nhận sẽ sáng tác và phác họa thay đổi mẫu cũng như kiểu dáng thường xuyên phù họp mọi yêu cầu về mục đích sử dụng như: Tranh treo phòng khách, tranh treo phòng thờ, tranh cầu thang, tranh treo nhà hàng, tranh treo quán ăn, tranh treo quán cà phê, tranh treo cơ quan, tranh treo phòng làm việc tranh quà tặng sư Thầy, tranh tặng nhà giáo, tranh tri ân, tranh tặng đối tác, tranh tặng khoa, tranh tặng phòng khám, tranh mừng khai trương phòng khám…

Ý nghĩa tranh hoa sen trong đời sống mỗi chúng ta.

tranh-hoa-sen-phong-khach-tai-da-nang

Thứ nhất tánh vô nhiễm: Hoa sen dù mọc trong hồ trong đầm lầy đầy bùn nhơ nhưng hoa sen vẫn vô nhiễm không hôi tanh của bùn, chính vì lẻ sinh trưởng trong bùn lầy nhưng vẫn không hôi tanh mùi bùn, hoa sen vẫn nở hương thơm với đời biểu tượng cho sự cao quý, thanh tịnh và thuần khiết nhất.

Thứ hai tánh thanh trừng: Nghĩa là hoa sen dù có mọc nơi nào cho dù nước có đục cũng sẽ lóng trong ý nghĩa của Đức phật muốn nhắn gửi chỉ cần giữ tâm thanh tịnh không tham- sân -si cho dù hoàn cảnh nào, trường hợp nào cũng ko ảnh hưởng gì đến chúng ta và rồi sóng gió sẽ êm xuôi, trời yên, biển lặng thuyền trôi nhẹ nhàng.

Thứ ba tánh viên dung: Trong các loài hoa, hoa sen là trong sạch hơn hết, từ lúc hoa nở cho đến khi tàn, không có bất kỳ loài ong bướm ghé qua, mọc từ bùn nhơ nhưng sạch trong thanh khiết. Những cánh hoa bao bọc gương sen tiêu biểu cho tánh viên giác của sen. Với đặc tính viên giác tròn sáng vô ngại, không tiêu hoại hay ô nhiễm bởi hoàn cảnh.

Thứ tư tính kiên nhẫn: Rễ củ của Sen nằm trong bùn thật lâu vào mùa thu để chờ đợi cả một năm sau đến mùa hạ năm sau khi hội tụ đầy đủ nhân duyên là ngó sẽ nảy mầm xanh tươi vươn mình ra ánh sáng lớn mạnh, ra hoa khoe sắc và tỏa hương thơm ngát, sự chờ đợi đó chính là đức nhẫn nhịn, ấp ủ đợi chờ tức là đức tính kiên nhẫn, nó rất cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

Thứ năm tánh hành trực: Là mỗi chúng ta hằng ngày thân – tâm cần ngay thẳng bất kể vui mừng, bùn đau hay tĩnh lặng đều không ảnh hưởng đến con đường đến công việc và sự nghiệp của chúng ta mỗi ngày chỉ cần giữ tâm thanh tịnh vận hành trên con đường chúng ta đã lựa chọn và tinh tấn mỗi ngày không để các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng công việc. Điều này : “mỗi người chúng cần phải sửa thân và tâm cho ngay thẳng” để có được một cuộc đời mới viên mãng, hạnh phúc

Thứ sáu tánh thanh lương: Giữa mùa Hạ tính chất dịu nhẹ mát dịu từ hương sen, trà sen có tác dụng giải nhiệt và làm mát các cơ thể. Để nói lên rằng dù chúng ta đang sống trong thiên nhiên trong cuộc sống hồng trần mỗi ngày tinh tấn tu tập không để ngọn lửa dục vọng tham sân si thiêu đốt và ảnh hưởng.

Thứ bảy tánh ngẫu không: Hoa Sen tuy thân ngay thẳng nhưng trong ruột thì trống rỗng, điểm đặc biệt này để nói lên một ý nghĩa rất cao quý và rất giá trị nghĩa là tâm không “không chấp chặt những việc đã qua, không mơ tưởng đến những chuyện tương lai chỉ an trú vào phút giây hiện tại nhẹ nhàng với một nụ cười an nhiên thanh thản

Thứ tám tánh bổng thực: Theo lẽ thông thường, phàm khi hoa tàn mới kết nụ thành trái. Ngược lại hoa sen trong hoa có gương, trong gương có hột đó chính là triết lý nhân quả luôn đi đôi với nhau. Ý nói muốn có cuộc đời an nhiên gieo tâm từ bi lòng đầy yêu thương và nhân nghĩa. Mỗi việc ta làm đều gieo và gặt hạnh phúc hay đau khổ vốn đến từ phẩm hạnh đến từ việc làm của chính chúng ta mỗi ngày gieo nhân hằng ngày. Hoa sen còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc cao thâm, cũng chính là quy luật của sinh mạng trong vũ trụ trong thiên nhiên nghĩa là nhân quả có luân hồi.

Ứng dụng hoa sen thực tế trong trang trí nội thất.

tranh-ca-chep-hoa-sen-3d-dep-tai-da-nang

tranh-hoa-sen-treo-tuong-tai-da-nang

tranh-tinh-vat-son-mai-vqsm-0083

Hoa sen đại diện đầy đủ đặc tính của vòng sinh mạng cần thức tỉnh chính mình khiến bản thân không chìm đắm vào trong dục vọng, cần phải sống một cuộc đời hòa bình an vui và mãn nguyện đây là chân lý của cuộc sống ý nghĩa của mỗi chúng ta “chính tư tưởng của mỗi chúng ta tạo ra chính con người của chúng ta” không nên để dục vọng, tham sân si điều phối chúng ta.

Tranh hoa sen được coi là biểu tượng của Việt Nam. Hoa sen rất gần gũi với đời sống của con người, nó thể hiện cho sự thanh cao,thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất cũng như nhắc nhở mỗi người dù ở hoàn cảnh nào cũng phải giữ được cốt cách riêng, không để hoàn cảnh làm ảnh hưởng, luôn vươn lên mạnh mẽ để vượt qua gian khó. trong sáng trong đó thể loại  tranh sơn mài hoa sen được xếp vào mẫu tranh được yêu thích và được mua nhiều nhất bởi ý nghĩa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của con người, khoan dung, độ lượng, từ bi, nhân ái. Hoa sen cũng là mẫu tranh treo phòng ăn, tranh thoa sen treo phòng khách, tranh hoa sen treo cầu thang, tranh hoa sen treo quán ăn tranh hoa sen treo quán cà phê, tranh hoa sen treo  phòng khám , tranh hoa sen treo văn phòng, tranh hoa sen treo phòng làm việc đẹp sang trọng chính vì vậy mẫu tranh hoa sen thường được chọn làm quà tặng tân gia, tranh quà tặng tri ân thầy Cô , tranh tặng khai trương đẹp sang trọng và cực ý nghĩa giành tặng những người thân yêu, anh chị e bạn bè những doanh nhân thành đạt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên.

Tranh hoa sen ngoài vẻ đẹp, mang đến cho căn phòng sự trang trọng, dịu nhẹ, một cảm giác thanh tịnh bình yên & thoải mái, tranh hoa sen cũng là vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành như: thịnh vượng, tài trí, thanh cao. Nó cũng giúp gia chủ thu hút vượng khí và năng lượng tích cực vào không gian làm việc , không gian bình yên tĩnh lặng và dễ chịu tạo một không gian thoải mái sản sinh năng lượng tích cực, ý nghĩa yêu công việc và hiệu quả trong công việc, bức tranh hoa sen  mang lại sự bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Vì sao nên mua tranh hoa sen tại Việt Quân Decor.

Tranh sơn mài thư pháp chữ tâm vqsmtp 0016

 Việt Quân decor là đơn vị cung ứng hàng đầu tại Đà Nẵng trong việc bán tranh treo tường tạo điểm nhấn cho không gian sống thêm sinh động lãng mạn đẳng cấp đảm bảo “Đẹp – Độc – Lạ – Sang trọng” cập nhật mẫu mới thường xuyên bắt kịp xu thế. đảm bảo giá xưởng sản xuất đảm bảo rẻ chất lượng, bảo hành đổi trả nếu hàng giao không đúng mẫu mã và chất lượng , thi công lắp đặt miễn phí, tư vấn tranh phong thủy tranh treo tường hợp bản mệnh và đặt biệt hoàn thành sứ mệnh mang lại những giá trị tinh hoa trong làng nghệ thuật giải trí và phong thủy . đảm bảo tôn vinh sự sang trọng, thịnh vượng, hiếu khách của gia chủ.

  • Việt Quân Decor sẽ cung cấp tất cả các dòng sản phẩm tranh treo tường “Đẹp – Độc – Lạ – Sang trọng” nhất
  • Với tiêu chí một dịch vụ hoàn hảo, ấn tượng, khác biệt, đồng thời sự hài lòng của khách hàng về “chất lượng – ý nghĩa – dịch vụ – giá trị”  tốt nhất là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.
  • Kim chỉ nam của chúng tôi là Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Đổi mới – Sáng Tạo.
  • Cam kết sản phẩm chuẩn chất lượng, nhiều sự lựa chọn với nhiều gói sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.
  • Kho tranh luôn hội tụ đa dạng mẫu, đa dạng phong cách và đặc biệt đa chất liệu và phong phú mẫu nhất đảm bảo nhiều sự lựa chọn nhất.
  • Dịch vụ nhanh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu mang lại niềm vui và tin yêu nhiều nhất minh chứng nhất đó chính là chúng tôi đã đứng vững trên thị trường hơn 40 năm trong nghề.
  • Ship tận nhà trên toàn quốc cam kết đúng mẫu và kích thước yêu cầu.

Để được tư vấn nhanh nhiệt tình và chính xác nhất về mẫu tranh quý khách vui lòng kết nối Hotline/zalo: 0914 32 52 62 – 0987 66 25 35

Mỗi người có một góc nhìn, tâm hồn và quan điểm riêng. Và giá trị nghệ thuật của một bức tranh cũng vậy. Với những người ngắm tranh có góc nhìn, có cảm xúc, có tâm hồn giống Hoạ sĩ vẽ tranh khi đó thì bức tranh sẽ rất có giá trị. Một giá trị nghệ thuật thiêng liêng, độc đáo và giá trị vượt thời gian mãi hiện hữu bên gia chủ. Một gợi ý lựa chọn tranh theo chủ đề cũng chính là một gợi ý thân thiện và dễ chọn lựa và ý nghĩa nhất như: 

Tranh phù điêu 3D hiện đại.

Những mẫu tranh 3D hiện đại nâng tầm đẳng cấp sang trọng của giới thượng lưu, giá trị mãi trường tồn theo năm tháng cũng như niềm vui vỡ òa khi gia chủ nhận được một món quà vô cùng đẳng cấp và sang trọng đến bất ngờ và giá trị nhất đó chính là lưu giữ mãi kỉ niệm bên người thân luôn nhớ, nhìn ngắm và mãi tự hào về bạn.

Tranh bộ ghép hiện đại – sang trọng – độc lạ nhất hiện nay là những mẫu tranh phù điêu 3D có thiết kế đẹp, mới lạ, chi tiết nổi 3D chân thực, màu sắc sinh động xứng đáng là những mẫu tranh trang trí cao cấp đáng sở hữu nhất. Mẫu tranh mới lạ, màu sắc tươi sáng, trẻ trung và hiện đại đồng thời nhiều phong cách độc đáo lẫn nghệ thuật đỉnh cao như những tháp nghiêng Pisa, tháp big Ben đến những phong cảnh Châu Âu vô cùng độc lạ và khác biệt góp phần làm nên đẳng cấp ấn tượng cũng như thu hút tài lộc vượng khí cũng như tạo cảm hứng tích cực, phong thái tự tin & hưng phấn sẵn sàng đón nhận vận may tài lộc, an lạc và hạnh phúc an nhiên. 

Tranh phúc lộc thọ:

Phúc – Lộc – Thọ là 3 mong ước lớn nhất của cả đời người, tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp về một cuộc sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được. Bởi vậy mà tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ hoặc Tranh Tam Đa thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Sự có mặt của bộ 3 bức tranh Phúc Lộc Thọ trong gia đình có rất nhiều ý nghĩa. Nó chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và giàu có. Đây có thể coi là một trong những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho người thân của mình với những lời cầu mong tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, bức tranh này cũng có ý nghĩa là sự nhắc nhở mỗi con người. Rằng chúng ta cần sống tốt hơn, đặt cái tâm, cái phúc lên đầu. Từ đó, sống một cuộc đời tốt đẹp và thật sự thoải mái, có ích cho cuộc đời.

Tranh tùng hạc diên niên.

Tranh tùng hạc diên niên. là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu. Ngoài hai hình tượng cây Tùng và chim Hạc, hai chữ Hán Việt “diên niên” có nghĩa là lâu năm cũng mang ý nghĩa về trường thọ, an lạc.

Tùng và hạc đều là hai biểu tượng tiêu biểu trong thi ca xưa: tùng mang vẻ dũng mãnh và kiên cường, hạc đại diện cho sự trong sạch và thuần khiết, đều là đặc trưng khí phách của 

bậc chí nhân quân tử. Bức tranh tùng hạc Diên Niên được tạo thành bởi hai hình tượng đầy khí chất

Cây Tùng: Cây Tùng luôn ở thế nghênh đón, mời chào. Muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng gia đình chúng tôi rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn của gia chủ. Cây Tùng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mang lại sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ.

Tùng trong tranh tùng hạc diên niên thường được thể hiện là những cây tùng cổ thụ, mọc ở vách đá cao. Ngay từ bản chất ban đầu, tùng là loại cây tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết, một loài cây không vướng bụi trần. Khi mọc ở những vách đá dựng đứng, cách xa cuộc sống nhân gian thì cái ý nghĩa đó càng được tôn cao hơn. Ngoài ra, những cây tùng cổ thụ còn thể hiện sự trường thọ, trường tồn cùng trời đất. Trong họ tùng bách, có rất nhiều loại, tuy nhiên trong tranh tùng hạc diên niên thì nghệ sĩ thường chọn La Hán Tùng (hay Tùng La Hán) để đại diện cho họ tùng, đây là loại tùng được đánh giá cao quý hơn cả, với những chùm lá kim mọc xoắn ốc, tùng la hán cũng là loại tùng được đánh giá cao nhất nằm trong dòng vạn niên tùng. Việc chọn lựa và thể hiện cho thấy sự tinh tế của người nghệ sĩ để mang lại sự hài hòa, ý nghĩa thịnh vượng cho tranh.

❇️  Với tiêu chí luôn đổi mới và sáng tạo chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành luôn phải chăng và nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu của quý khách để đảm bảo luôn tin yêu và đồng hành và phát triển. Kho tranh Việt Quân Decor tự hào là nơi khách hàng chọn đồng hành, gửi gắm niềm tin vào chất lượng cũng như giá trị và chất lượng hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

❇️  Địa chỉ duy nhất : Số 57 Hùng Vương – TP Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

gia-do-tranh-da-nang

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, KHO LUÔN CÓ SẴN ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG Giá đỡ

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!