TRANH GỖ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TRANH GỖ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG KHO TRANH LUÔN SẴN MẪU NHIỀU LỰA CHỌN VỀ KÍCH THƯỚC.

tranh-go-ma-dao-thanh-cong

Tranh gỗ mã đáo thành công đẹp tại kho tranh Việt Quân Decor luôn có sẵn với nhiều sự lựa chọn về kích thước như: 60x90cm, 70x100cm, 60x110cm, 80x140cm, 90x160cm, 100x180cm, 100x200cm, 120x220cm, 140x260cm đặc biệt nhận chế tác theo yêu cầu gu thẩm mỉ cũng như chất liệu, mẫu, và kích thước phù hợp với thiết kế và không gian nội thất của từng gia chủ.

Tranh gỗ mã đáo thành công còn có một cái tên gọi thường gọi nhất là tranh bát mã với 8 con ngựa dũng mãnh và sung mãn cùng phi về báo tin vui thành công, may mắn, thịnh vượng, hưng thịnh, tài lộc trong công danh và sự nghiệp. Ngoài ra tranh mã đáo thành công còn có giá trị tạo điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp của quý tộc mang lại sự tự tin trong giao tiếp khi tiếp  cùng đối tác khách hàng mà trong ngoại giao là cần thiết và thiết thực nhất cần có trong cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy tranh gỗ mã đáo thành công

mua-tranh-bat-ma-o-da-nang

Tranh mã đáo thành công thường có 8 con ngựa nên thường được gọi tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Bát (số 8) biểu tượng cho sự may mắn phát đạt, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được yêu thích trong kinh doanh). Mặt khác hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh phi nước đại về phía trước. Trong đó, ngựa là loài vật nuôi khá gần gũi với cuộc sống con người bởi sự trung thành, bền bỉ và rất khỏe mạnh, kiên cường mà không một loài vật nào có được.

Vì vậy thường các thương gia, các doanh nhân các SEO thường hay chọn mẫu tranh bát mã làm mẫu tranh quà tặng cho khách hàng, đối tác hay quà biếu sếp hay mừng khai trương, tân gia, khởi công, sự kiện làm tranh quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập, tranh quà tặng 15 năm thành lập công ty, tranh quà tặng 20 năm thành lập công ty,tranh quà tặng 25 năm thành lập công ty,tranh quà tặng 30 năm thành lập công ty,… Như một lời chúc may mắn và tài lộc đầy ý nghĩa.

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?

mua-tranh-ma-dao-thanh-cong-da-nang

Tranh mã đáo thành công – Đây là dòng tranh có nhiều biến thể nhưng cơ bản vẫn là hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh phi về phía trước. Trong đó, ngựa là loài vật nuôi khá gần gũi với cuộc sống con người bởi sự trung thành, bền bỉ và rất khỏe mạnh.

Và cũng theo quan niệm dân gian thì số 8 lại có ý nghĩa là may mắn, phát đạt nên tám con ngựa sẽ tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí, được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sự thành đạt và cả sự thăng tiến trong công việc, hoạt động kinh doanh. Với ý nghĩa mang đến là thế nên tranh mã đáo thành công rất được ưu ái lựa chọn rất nhiều.

Bài viết liên quan

mau-khung-anh-dep-da-nang

MẪU KHUNG ẢNH ĐẸP ĐÀ NẴNG

MẪU KHUNG ẢNH ĐẸP ĐÀ NẴNG XƯỞNG NHẬN CẮT THEO YÊU CẦU MẪU VÀ KÍCH THƯỚC. Mẫu khung ảnh đẹp Đà Nẵng luôn được giới

in-anh-dong-khung-da-nang-dep

IN ẢNH ĐÓNG KHUNG ĐÀ NẴNG ĐẸP

IN ẢNH ĐÓNG KHUNG ĐÀ NẴNG ĐẸP ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG. In ảnh đóng khung Đà Nẵng đẹp giá

tranh-theu-tay-hoa-sen

TRANH THÊU TAY HOA SEN

TRANH THÊU TAY HOA SEN ĐẸP NGHỆ THUẬT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG. Tranh thêu tay hoa sen hay một

tranh-3d-ma-dao-thanh-cong

TRANH 3D MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

TRANH 3D MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG ĐẸP MẪU TRANH CÓ SẴN TẠI 57 HÙNG VƯƠNG ĐÀ NẴNG. Tranh 3d mã đáo thành công đẹp là

chu-loc-thu-phap-dep-da-nang

CHỮ LỘC THƯ PHÁP ĐẸP ĐÀ NẴNG

CHỮ LỘC THƯ PHÁP ĐẸP ĐÀ NẴNG ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG. Chữ Lộc thư pháp đẹp Đà Nẵng, kho

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!