TRANH BÁC VẪN CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TOP1+ SHOP BÁN TRANH BÁC VẪN CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN ĐA DẠNG MẪU TRANH NHẤT, PHONG PHÚ CHẤT LIỆU NHẤT HIỆN NAY.

️⛳ Tranh Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân – VIỆT QUÂN DECOR hội tụ rất nhiều mẫu tranh Bác Hồ với nhiều chất liệu cũng như nhiều kích thước khác nhau phù hợp mọi nhu cầu về tài chính và mọi nhu cầu về tranh Bác Hồ kính yêu của Việt Nam chúng ta.

tranh-bac-van-cung-chung-chau-hanh-quan

✳️✳️ Đầu thập niên 70, Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức phát sóng ca khúc Bác đang cùng chúng cháu hành quâncủa nhạc sĩ Huy Thục. Âm hưởng hùng hồn, truyền cảm của bài hát nhanh chóng có sức lan tỏa mãnh liệt, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho anh em chiến sĩ ngoài chiến trường.

✳️✳️ Cùng năm đó bức tranh cổ động “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân” của Nguyễn Thụ – Huy Oánh cũng ra đời. Thời điểm đó, những bức tường trong thành phố, những làng mạc và những vách núi Trường Sơn đều được vẽ bức tranh cổ động này. Đó là điểm tựa niềm tin để những đoàn quân giải phóng “chắc tay súng”.

✳️✳️  Hình ảnh Bác đang cùng chúng cháu hành quânmột bức chân dung vô cùng đáng kính, một vị lãnh tụ vô cùng giản dị hết mực yêu thương đồng bào và dân tộc Việt Nam và các dân tộc bị áp bức bóc lột trên thế giới. Một vị lãnh tụ mang lại hòa bình và cuộc sống tự do cho toàn Nhân Dân Việt Nam chúng ta, một tình yêu thiêng liêng vô cùng đáng kính và đáng trân trọng.

tranh-bac-ho-ngoi-ghe-may-son-mai-vqbhsm-0016

️⛳ Bức tranh Bác cùng chúng cháu hành quân được đánh giá cao không chỉ về nội dung tư tưởng, mà còn được giới họa  sĩ và các nghệ nhân xem đây là tác phẩm ấn tượng, sống mãi trong lòng dân Việt Nam.

?Bán tranh Bác Vẫn Cùng Chúng Cháu Hành Quân, uy tín chất lượng, phác họa trên nhiều chất liệu khác nhau, nhiều kích thước rất dễ đưa ra quyết định, phù hợp mọi mức kinh phí cấp trên yêu cầu về mức quy định tranh quà tặng hợp lý nhất. Có thể nói Việt Quân Decor đáp ứng gần như 100% yêu cầu mọi khách khác khó tính nhất.

? Phòng tranh VIỆT QUÂN DECOR là nơi quy tụ đầy đủ và đa dạng trên một trăm nghìn mẫu sản phẩm bao gồm nhiều dòng sản phẩm tranh treo tường trang trí nội thất khác nhau.

️Ý NGHĨA TRANH QUÀ TẶNG  “TRANH BÁC VẪN CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN” 

⛳ Bên cạnh bức tranh Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân thì mẫu tranh Bác Hồ ngồi làm việc ghế mây cũng vô cùng ý nghĩa và mang nhiều giá trị nhân văn mãi mãi trường tồn trong lòng dân Việt Nam.

tranh-bac-ho-son-mai-vqbhsm-0006

?Có thể đặt theo yêu cầu về kích thước, thể loại theo từng gu thẩm mỹ của tất cả các đối tác khách hàng khó tính và yêu mến nghệ thuật.

? Với tiêu chí một dịch vụ hoàn hảo và phấn đấu đến mục tiêu 100% sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ Kim Chỉ Nam của chúng tôi là:

✅Uy Tín

✅Sản phẩm chất lượng

✅Tư vấn tận tâm

✅Phục vụ chuyên nghiệp

✅Sản phẩm luôn đổi mới

✅ Tinh thần sáng tạo cao.

✳️Chất lượng luôn đi đôi với giá tiền và đặc biệt mang lại không gian sang trọng và khác biệt cho căn phòng.

CÔNG DỤNG TRANH BÁC VẪN CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN THẾ NÀO?

️⛳ Ứng dụng tranh Bác Vẫn cùng chúng cháu hành quân có thể dùng làm quà tặng các cơ quan ban ngành, tặng cho các đơn vị anh em và đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

TRANH BÁC VẪN CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN TREO Ở ĐÂU?

Tranh Bác Hồ treo phòng họp, tranh Bác Hồ treo phòng làm việc,  tranh Bác Hồ treo hội trường, tranh Bác Hồ đại sảnh công ty,…Đôi khi là phòng khách gia đình đều là những nơi lý tưởng để bài trí treo tranh Bác Hồ

tranh_bac_ho_ngoi_lam_viec_ghe_may-son-mai-vqbhghmsm-0007

Bằng nghệ thuật tạo hình, người họa sĩ đã thổi hồn vào từng đường nét trong bức tranh Bác Hồ ngồi ghế. Đôi mắt sáng và sâu thăm, cùng với thần thái là điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh này.

?VIỆT QUÂN DECOR TÔN VINH VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ BẠN!

Kính mời quý khách tham khảo thêm tranh Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân tại các địa chỉ sau:

? Địa chỉ duy nhất : Số 57 Hùng Vương – TP Đà Nẵng  .

☎️ Hotline: 0914 32 52 62  (Zalo – Viber)

=>>Xem thêm tại: https://www.facebook.com//vietquandecor/

?Website: https://vietquan.vn/

x

Bài viết liên quan

gia-do-tranh-da-nang

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, KHO LUÔN CÓ SẴN ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG Giá đỡ

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!