PHÒNG TRANH ĐÀ NẴNG ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

PHÒNG TRANH ĐÀ NẴNG ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN NHẤT.

 

phong-tranh-dep-da-nang

Phòng tranh Đà Nẵng đẹp uy tín chất lượng giá rẻ nhất với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành sản xuất khung và tranh treo tường lâu đời nhất, kho tranh Việt Quân Decor địa chỉ duy nhất: 57 Hùng Vương TP Đà Nẵng luôn có sẵn mẫu, được đội các nghệ nhân lâu năm yêu nghề, đủ tầm chế tác phác họa thủ công lên nhiều chất liệu đẹp – độc – lạ và tùy biến theo nhiều kích thước phong phú cả kiểu mẫu màu sắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và sắc sảo đặc biệt sáng tác, chế tác trên mọi chất liệu đảm bảo sắc sảo, sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay và đồng thời nhận chế tác theo yêu cầu mẫu và kích thước. Bạn có nhu cầu mua tranh treo tường, tranh trang trí khách sạn, tranh treo spa, tranh treo phòng khách, tranh treo phòng ăn, tranh treo phòng ngủ, tranh treo phòng thờ, tranh treo cầu thang, tranh treo chiếu nghỉ, tranh treo cơ quan, tranh treo phòng làm việc, tranh tặng sếp, tranh tặng đối tác, tranh tặng tân gia, tranh tặng khai trương, tranh tặng bố mẹ, tranh tặng người yêu…. Với bài chia sẻ này Việt Quân Decor xin phép được điểm qua một vài chất liệu tranh hiện có tại kho.

cua-hang-ban-tranh-tai-da-nang

tranh-dep-da-nang-o-dau

qua-mung-tan-gia-nha-moi

Tranh đúc đồng: Tranh thuận buồm xuôi gió đúc đồng, tranh mã đáo thành công đúc đồng, tranh trống đồng, tranh chữ tâm đúc đồng, tranh chữ nhẫn đúc đồng, tranh chữ lộc đúc đồng, tranh chữ tâm đúc đồng, tranh đức đúc đồng, tranh chữ thọ đúc đồng, tranh mừng thọ đúc đồng, tranh hoa sen đúng đồng, tranh vinh quy bái tổ đúc đồng, tranh tứ quý đúc đồng…..

tranh-thuan-buom-xuoi-gio-dep-nhat-da-nang

tranh-ma-dao-thanh-cong-cao-cap

Tranh sơn mài: Tranh thuận buồm xuôi gió sơn mài, tranh mã đáo thành công sơn mài, tranh đồng quê sơn mài, tranh chữ tâm sơn mài, tranh chữ nhẫn sơn mài, tranh chữ lộc sơn mài, tranh chữ tâm sơn mài, tranh đức sơn mài,  tranh chữ thọ sơn mài, tranh mừng thọ sơn mài, tranh hoa sen sơn mài, tranh vinh quy bái tổ sơn mài, tranh tứ quý sơn mài, tranh cô gái sơn mài, tranh hoa sơn mài, tranh cẩn xà cừ sơn mài, tranh cẩn ốc sơn mài, tranh đắp nổi sơn mài, tranh phù điêu 3D sơn mài, tranh sơn mài hoa, tranh sơn mài phố cổ, sơn mài cô gái, sơn mài đồng quê….

qua-tang-khai-truong-tai-da-nang

tranh-dong-que-dep-da-nang

tranh-son-mai-thuan-buom-xuoi-gio

Tranh thêu tay: Tranh thêu tay cá chép, tranh thêu tay mã đáo thành công, tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió, tranh thêu tay hoa mai, tranh thêu tay hoa đào, tranh thêu tay Bác Hồ, tranh thêu tay chữ lộc, tranh thêu tay chữ nhẫn, tranh thêu tay chữ tâm, tranh thêu tay chữ đức, tranh thêu tay  chữ mẹ, tranh thêu tay  cha mẹ, tranh thêu tay  hoa đào, tranh thêu tay  cá chép, tranh thêu tay  đồng quê…

tranh-theu-tay-hoa-sen

tranh-ma-dao-thanh-cong-dep

Tranh tráng gương nhiều sự lựa chọn mẫu cũng như kích thước.

qua-tan-gia-da-nang-o-dau-dep-gia-re

Tranh in canvas: Nhiều sự lựa chọn mẫu cũng như kích thước nhận sản xuất theo yêu cầu mẫu và số lượng yêu cầu kích thước đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ tại Đà Nẵng.

Tranh thư pháp: Tranh chữ tâm thư pháp, tranh thư pháp chữ lộc, tranh thư pháp chữ nhẫn, tranh thư pháp chữ đức, tranh thư pháp chữ thọ, tranh thư pháp chữ cha mẹ, tranh thư pháp chữ mẹ, tranh thư pháp chữ cha, tranh thư pháp chữ tri ân thầy cô, tranh thư pháp chữ tri ân cô, tranh thư pháp chữ tri ân thầy…

Tranh phong cảnh: Tranh phong cảnh đồng quê, tranh sơn thủy, tranh phong cảnh hữu tình, tranh phong cảnh làng quê Việt Nam….

tranh-khai-truong-hong-phat-dep

tranh-ve-treo-tuong-phong-khach-da-nang

Tranh phong thủy: Tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh canh tiều ngư mục, tranh tứ quý xuân hạ thu đông, tranh phúc lộc thọ, tranh tùng hạc diên niên, tranh rồng, tranh tùng nai, tranh cá chép hóa rồng, tranh chim công, tranh cây kim tiền, tranh cây lộc vừng, tranh vinh quy bái tổ, tranh bát tiên, tranh thủy mặc, tranh phật, tranh hoa sen…

Tranh bộ ghép:

tranh-phong-canh-dep

tranh-tang-nha-moi-tai-da-nang

tranh-phong-khach-tai-quang-nam

Với phong cách hiện đại và cách tân mới mẻ chính là điểm nhấn rất hiệu quả trong công cuộc decor nhà cửa và tân trang phòng khách, phòng ngủ phòng làm việc đồng thời cũng chính là những mẫu tranh đẹp làm quà tặng khai trương, tranh tặng thầy cô, tranh tri ân thầy cô, tranh tặng khoa, tranh hiện đại sang trọng mới lạ và đang được giới trẻ yêu thích và mua nhiều nhất vẫn chính là tranh bộ ghép hiện đại được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau đồng thời rất nhiều phong các từ 3D đến trừu tượng độc lạ và sắc sảo nhất.

Mỗi người có một góc nhìn, tâm hồn và quan điểm riêng. Và giá trị nghệ thuật của một bức tranh cũng vậy. Với những người ngắm tranh có góc nhìn, có cảm xúc, có tâm hồn giống Hoạ sĩ vẽ tranh khi đó thì bức tranh sẽ rất có giá trị. Một giá trị nghệ thuật thiêng liêng, độc đáo và giá trị vượt thời gian mãi hiện hữu bên gia chủ.

Tranh phù điêu 3D.

tranh-trang-tri-phong-khach-tai-da-nang

tranh-phong-khach-tai-da-nang

Những mẫu tranh 3D hiện đại nâng tầm đẳng cấp sang trọng của giới thượng lưu, giá trị mãi trường tồn theo năm tháng cũng như niềm vui vỡ òa khi gia chủ nhận được một món quà vô cùng đẳng cấp và sang trọng đến bất ngờ và giá trị nhất đó chính là lưu giữ mãi kỉ niệm bên người thân luôn nhớ, nhìn ngắm và mãi tự hào về bạn.

Tranh bộ ghép hiện đại – sang trọng – độc lạ nhất hiện nay là những mẫu tranh phù điêu 3D có thiết kế đẹp, mới lạ, chi tiết nổi 3D chân thực, màu sắc sinh động xứng đáng là những mẫu tranh trang trí cao cấp đáng sở hữu nhất. Mẫu tranh mới lạ, màu sắc tươi sáng, trẻ trung và hiện đại đồng thời nhiều phong cách độc đáo lẫn nghệ thuật đỉnh cao như những tháp nghiêng Pisa, tháp big Ben đến những phong cảnh Châu Âu vô cùng độc lạ và khác biệt góp phần làm nên đẳng cấp ấn tượng cũng như thu hút tài lộc vượng khí cũng như tạo cảm hứng tích cực, phong thái tự tin & hưng phấn sẵn sàng đón nhận vận may tài lộc, an lạc và hạnh phúc an nhiên. 

Tranh phúc lộc thọ:

tranh-phong-thuy-phong-khach

tranh-phong-khach-dep-tai-da-nang

 

Phúc – Lộc – Thọ là 3 mong ước lớn nhất của cả đời người, tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp về một cuộc sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được. Bởi vậy mà tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ hoặc Tranh Tam Đa thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Sự có mặt của bộ 3 bức tranh Phúc Lộc Thọ trong gia đình có rất nhiều ý nghĩa. Nó chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và giàu có. Đây có thể coi là một trong những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho người thân của mình với những lời cầu mong tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, bức tranh này cũng có ý nghĩa là sự nhắc nhở mỗi con người. Rằng chúng ta cần sống tốt hơn, đặt cái tâm, cái phúc lên đầu. Từ đó, sống một cuộc đời tốt đẹp và thật sự thoải mái, có ích cho cuộc đời.

Tranh tùng hạc diên niên.

tranh-son-mai-tung-hac-vqsm-0030

tranh-son-mai-tung-hac-vqsm-0031

tranh-son-mai-tung-hac-vqsm-0040

Tranh tùng hạc diên niên. là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu. Ngoài hai hình tượng cây Tùng và chim Hạc, hai chữ Hán Việt “diên niên” có nghĩa là lâu năm cũng mang ý nghĩa về trường thọ, an lạc.

Tùng và hạc đều là hai biểu tượng tiêu biểu trong thi ca xưa: tùng mang vẻ dũng mãnh và kiên cường, hạc đại diện cho sự trong sạch và thuần khiết, đều là đặc trưng khí phách của bậc chí nhân quân tử. Bức tranh tùng hạc Diên Niên được tạo thành bởi hai hình tượng đầy khí chất

Cây Tùng: Cây Tùng luôn ở thế nghênh đón, mời chào. Muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng gia đình chúng tôi rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn của gia chủ. Cây Tùng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mang lại sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ.

Tùng trong tranh tùng hạc diên niên thường được thể hiện là những cây tùng cổ thụ, mọc ở vách đá cao. Ngay từ bản chất ban đầu, tùng là loại cây tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết, một loài cây không vướng bụi trần. Khi mọc ở những vách đá dựng đứng, cách xa cuộc sống nhân gian thì cái ý nghĩa đó càng được tôn cao hơn. Ngoài ra, những cây tùng cổ thụ còn thể hiện sự trường thọ, trường tồn cùng trời đất. Trong họ tùng bách, có rất nhiều loại, tuy nhiên trong tranh tùng hạc diên niên thì nghệ sĩ thường chọn La Hán Tùng (hay Tùng La Hán) để đại diện cho họ tùng, đây là loại tùng được đánh giá cao quý hơn cả, với những chùm lá kim mọc xoắn ốc, tùng la hán cũng là loại tùng được đánh giá cao nhất nằm trong dòng vạn niên tùng. Việc chọn lựa và thể hiện cho thấy sự tinh tế của người nghệ sĩ để mang lại sự hài hòa, ý nghĩa thịnh vượng cho tranh.

Tranh hoa sen.

Tranh hoa sen được coi là biểu tượng của Việt Nam. Hoa sen rất gần gũi với đời sống của con người, nó thể hiện cho sự thanh cao,thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất cũng như nhắc nhở mỗi người dù ở hoàn cảnh nào cũng phải giữ được cốt cách riêng, không để hoàn cảnh làm ảnh hưởng, luôn vươn lên mạnh mẽ để vượt qua gian khó. trong sáng trong đó thể loại  tranh sơn mài hoa sen được xếp vào mẫu tranh được yêu thích và được mua nhiều nhất bởi ý nghĩa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của con người, khoan dung, độ lượng, từ bi, nhân ái. Hoa sen cũng là mẫu tranh quà tặng cực ý nghĩa người thân, anh chị e bạn bè những doanh nhân thành đạt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên.

Tranh hoa sen ngoài vẻ đẹp, mang đến cho căn phòng sự trang trọng, dịu nhẹ, một cảm giác thanh tịnh bình yên & thoải mái, tranh hoa sen cũng là vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành như: thịnh vượng, tài trí, thanh cao. Nó cũng giúp gia chủ thu hút vượng khí và năng lượng tích cực vào không gian làm việc , không gian bình yên tĩnh lặng và dễ chịu tạo một không gian thoải mái sản sinh năng lượng tích cực, ý nghĩa yêu công việc và hiệu quả trong công việc, bức tranh hoa sen  mang lại sự bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình. .

Tranh đồng quê.

tranh-son-mai-dong-que-vqsm-0041

tranh-son-mai-dong-que-vqsm-0097

tranh-son-mai-dong-que-vqsm-0096

Tranh đồng quê với ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ, hình ảnh lúa chín vàng thể hiện cuộc sống ấm no của  những người lao động làm việc miệt mài với niềm vui hân hoan tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, khi trở về trong chính căn nhà của mình, về với không gian mà ở đó có gắn một vài bức tranh đồng quê, bạn sẽ thấy được cảm giác bình yên đọng lại. Những bức tranh đồng quê Việt Nam ấy sẽ còn giúp bạn giải thoát khỏi những ồn ào phố thị, giải thoát được khỏi những áp lực công việc và giúp bạn bỏ lại hết những mệt nhọc phía bên ngoài xã hội.

Những hình ảnh rất gần gũi là một sản phẩm tranh phong cảnh đẹp được bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách,tranh cảnh đồng quê khung cảnh nông thôn. Tranh miêu tả với đủ các hoạt động dân dã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục bốn nghề truyền thống của dân tộc.

Tranh thuyền buồm 

tranh-trang-tri-phong-khach-quang-nam

mua-tranh-tang-khai-truong

tranh-mung-khai-truong-da-nang

Tranh thuyền buồm là bức tranh được nhiều người kinh doanh lựa chọn treo phòng làm việc. Cũng với ý nghĩa may mắn, thành công như mong đợi. Làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái. Công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức. Và dùng làm quà tặng khai trương, quà kỉ niệm ngày thành lập công ty tập đoàn. Với cầu mong công việc hanh thông, kinh doanh thuận lợi – “thuận buồm xuôi gió” may mắn.

Tranh thuận buồm xuôi là thành ngữ chỉ về sự làm ăn thành đạt và nhanh chóng” Trong phong thuỷ, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Tranh thuận buồm xuôi gió thường có tính thẩm mỹ riêng tùy và chất liệu được các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm có tâm và đủ tầm phác họa, nhưng đều thể hiện những ý nghĩa sâu sắc: mang lại sự may mắn, thành công, suôn sẻ cho gia chủ trong mọi việc kinh doanh, buôn bán …

Tranh mã đáo thành công.

tranh-khai-truong-dep-gia-re

qua-tang-khai-truong-da-nang

tranh-qua-tang-da-nang

Mẫu tranh mã đáo thành công không những là tranh tặng khai trương hồng phát  độc đáo và được săn đón nhiều nhất chỉ riêng tại địa phương này mà còn tất cả các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam và thế giới bởi tranh mã đáo thành công rất ý nghĩa trong phong thủy.

Tranh quà tặng mã đáo thành công chính là biểu tượng rất tốt trong phong thủy với mong muốn cho người thân khởi nghiệp thành công và phát triển thịnh vượng và vững mạnh nhất.

Hình ảnh 8 con ngựa cùng nhau phi về một hướng mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy mà rất ít người biết đó chính là số lượng 8 chú ngựa mạnh mẽ, hùng dũng cùng nhau phi về một mục tiêu, đó chính là biểu tượng các chiến binh hùng dũng, các đồng đội cùng nhau quyết tâm, cùng nhau đoàn kết cùng nhau phấn đấu đến mục vinh quang đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh đó số 8 trong hán tự chính là chữ “Bát”  một sự tương đồng, tương quan ý nghĩa nhất chính là chữ “phát” rất ý nghĩa, rất vi diệu trong cung bật cảm xúc đóng góp một phần lớn trong nội lực gia chủ đó chính là phát triển, đó chính là phát lộc, đó chính là phát tài, đó chính là phát tâm, đó là chính là những thành tố không thể thiếu trên con đường  hình thành mục tiêu, ý chí, lòng tin, hoàn thiện, phát triển trong sự nghiệp, trong cuộc sống, trong hạnh phúc gia đình và xã hội.

Mỗi người có một góc nhìn, tâm hồn và quan điểm riêng, giá trị nghệ thuật của một bức tranh cũng vậy. Với những người ngắm tranh có góc nhìn, có cảm xúc, có tâm hồn giống Hoạ sĩ vẽ tranh khi đó thì bức tranh sẽ rất có giá trị. Một giá trị nghệ thuật thiêng liêng.

Tranh sơn mài: 

tranh-qua-tang-da-nang

Tranh sơn mài với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, sang trọng và quan trọng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy là lựa chọn hàng đầu trong làng tranh treo tường nghệ thuật bởi mẫu tranh phong phú về mẫu và kích thước phù hợp mọi không gian khác nhau như: Tranh mã đáo thành công treo phòng khách, tranh mã đáo thành công treo phòng lễ tân khách sạn, tranh treo phòng làm việc và quan trọng rất được các giới kinh doanh yêu thích là mẫu tranh quà tặng đối tác khách hàng như thay lời muốn nói kết nối ân tình đoàn kết và hợp tác kinh doanh lâu dài và vững mạnh. Tranh tặng sếp thăng chức, tranh tặng tân gia, tranh tặng khai trương, tranh tặng bố mẹ, tranh tặng anh chị e như một lời chúc phúc mã đáo thành công, sự nghiệp vững mạnh và phát triển vinh quang mãi

Tranh cây kim tiền.

tranh-phong-thuy-tai-da-nang

Đối với những thương nhân hay người làm ăn kinh doanh, Tranh cây tiền là một vật phẩm đáng lưu ý để kích hoạt phong thủy tốt. Bởi ý nghĩa phong thủy của Cây tiền sẽ giúp việc làm ăn buôn bán thuận lợi hơn, ngụ ý “tiền vào như nước”. Cây tài lộc được xem là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc thịnh vượng và may mắn trong văn hóa Á Đông. Hình ảnh cây tài lộc được thể hiện trên bức tranh với màu sắc tươi sáng, đặc biệt là chiếc lá vàng rực rỡ mang đến may mắn, biểu tượng của quyền quý, tiền vàng rực rỡ và hào nhoáng, phú quý, thịnh vượng và phát triển.

Kim chỉ nam của Việt Quân Decor về chuỗi cung ứng tranh treo tường tranh quà tặng và sản xuất khung tranh tại Đà Nẵng

cua-hang-ban-tranh-tai-da-nang-uy-tin-chat-luong-gia-re

tranh-son-dau-da-nang

 Phòng tranh VIỆT QUÂN DECOR là nơi quy tụ đầy đủ và đa dạng trên một trăm nghìn mẫu sản phẩm bao gồm nhiều dòng sản phẩm tranh treo tường khác nhau.

Có thể đặt theo yêu cầu về kích thước, thể loại theo từng gu thẩm mỹ của tất cả các đối tác khách hàng khó tính và yêu mến nghệ thuật.

 Với tiêu chí một dịch vụ hoàn hảo và phấn đấu đến mục tiêu 100% sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ Kim Chỉ Nam của chúng tôi là:

✅ Uy Tín

✅ Sản phẩm chất lượng

✅ Tư vấn tận tâm

✅ Phục vụ chuyên nghiệp

✅ Sản phẩm luôn đổi mới

✅ Tinh thần sáng tạo cao.

✳️Chất lượng luôn đi đôi với giá tiền và đặc biệt mang lại không gian sang trọng và khác biệt cho căn phòng.

VIỆT QUÂN DECOR TÔN VINH VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ BẠN!

————————————————————————————————————

Kính mời quý khách tham khảo thêm Tranh tặng tân gia đẹp tại Đà Nẵng tại các địa chỉ sau:

? Địa chỉ trưng bày duy nhất : Số 57 Hùng Vương – TP Đà Nẵng  .

☎️ Hotline: 0914 32 52 62  (Zalo – Viber)

Bài viết liên quan

gia-do-tranh-da-nang

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG

GIÁ ĐỠ TRANH ĐÀ NẴNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, KHO LUÔN CÓ SẴN ĐỊA CHỈ DUY NHẤT 57 HÙNG VƯƠNG TP ĐÀ NẴNG Giá đỡ

Đánh giá của bạn

error: Nội dung được bảo vệ!!